Dating

ไม่อยากพังอ่านด่วน เดทยังไงให้สาวประทับใจ ไม่เมินหน้าหนี

บอกต่อ! เคล็ดลับออกเดทให้ไม่น่าเบื่อ ประทับใจ

การกระชับความสัมพันธ์ของคู่รัก เป็นอีกวิธีที่จะช่วยให้ความรักอยู่ได้อย่างยืนยาว ไม่จืดชืด ซึ่งแน่นอนการออกเดท ก็เป็นอีกวิธีที่ใช้ได้ผลเลยทีเดียว ซึ่งไม่เพียงแค่คนที่เพิ่งคุยหรือคนที่เพิ่งคบกันเท่านั้นที่ควรค่าแก่การออกเดท เพราะแม้แต่คู่รักที่คบกันมานานหลายสิบปี การเติมความหวานด้วยวิธีนี้รับรองว่าได้ผลดีทุกราย

การออกเดทดูเหมือนจะเป็นเรื่องชิลล์ ๆ ไม่มีอะไรมาก แต่คุณรู้หรือไม่ว่ามีหลายคู่พังเพราะเรื่องนี้มาก่อนแล้ว! นั่นเป็นเพราะเขาหรือเธอไม่ได้เตรียมตัวเตรียมใจ ไม่รู้ว่าสิ่งไหนควรทำหรือไม่ควรทำเมื่อออกเดท และเพื่อไม่ให้ทุกคนพลาด วันนี้เรามีเคล็ดลับดี ๆ ที่ช่วยให้การออกเดทของคุณราบรื่นและน่าประทับใจ

ออกเดทแบบไหนให้น่าประทับใจ แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย

สถานที่เดท

อย่างแรกที่คุณต้องเตรียมนั่นคือ ‘สถานที่’ อย่าคิดว่ามันเป็นที่ไหนก็ได้ โดยเฉพาะชายหนุ่มที่ต้องการนัดที่เดทกับสาว ๆ ด้วยแล้ว ก็ควรจะบอกพิกัดของสถานที่ บรรยากาศ และวันนัดล่วงหน้าสักนิด เพื่อให้สาว ๆ ได้เตรียมตัวแต่งหน้าทำผมและหาชุดที่เหมาะกับที่นั้น ๆ กันสักหน่อย เพราะหากคุณนัดแบบกะทันหันเกินไป ก็อาจทำให้พวกเธอเตรียมตัวไม่ทัน และไม่มั่นใจในการออกเดทครั้งนั้นก็ได้

ตรงต่อเวลา

เวลาเป็นสิ่งสำคัญ ไม่ว่าจะคุณจะไปที่ไหนเจอเพื่อน เจอครอบครัว หรือเจอแฟน ก็ต้องไปให้ตรงเวลาเสมอ สำหรับการเดทคุณไปถึงก่อนเวลาสักครึ่งชั่วโมงก็เป็นความคิดที่ดี เพราะคุณจะได้ตระเตรียมสถานที่ และความพร้อมเรื่องอื่น ๆ รับรองว่าคู่เดทประทับใจแน่นอน

แต่งตัวให้ดูดี

การแต่งตัวถือเป็น First Impression (ความประทับใจแรก) ที่ฝ่ายตรงข้ามจะจ้องมองมาที่คุณ หากหน้า ผม เสื้อผ้าของคุณพร้อม บวกกับกิริยาน่ารัก ๆ ของคุณ ก็จะทำให้คุณได้คะแนนจากเธอไปแบบไม่ต้องออกแรงอะไรเลยล่ะ

ออกเดทแบบไหนให้น่าประทับใจ แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย
ออกเดทแบบไหนให้น่าประทับใจ แฮปปี้ทั้งสองฝ่าย

เป็นตัวของตัวเอง

การเป็นตัวของตัวเองตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ แน่นอนว่ามันเป็นผลดีกับทั้งสองฝ่าย คุณเองก็จะได้ไม่ต้องอึดอัด และฝ่ายตรงข้ามก็จะได้พิจารณาคุณตั้งแต่ตอนนั้น หากทุกอย่างคลิ๊ก คุยกันถูกคอ ก็ไม่มีเหตุผลอะไรที่จะไม่ได้ไปด้วยกันต่อ เพราะงั้นเป็นตัวของตัวเองเถอะค่ะ ดีกว่าปั้นลุคให้ตัวเองแน่นอน

ถามเธอบ้างอย่าเล่าแต่เรื่องตัวเอง

การถามคำถามเป็นสิ่งสำคัญ หากคุณถามคำถามได้ถูกจุด ชวนคุยได้ถูกประเด็น ก็จะกินความประทับใจจากสาว ๆ ได้เลย ที่สำคัญผลัดเปลี่ยนกันถามบ้าง เปิดโอกาสให้เธอได้เล่าเรื่องราวของตัวเอง ที่สำคัญการเดทที่ดีคือการไม่โอ้อวดสรรพคุณตัวเองจนเกินงาม เพราะนั่นอาจเป็นเหตุผลทำให้เธอส่ายหน้าและไม่อยากจะสานสัมพันธ์ต่อกับคุณ

สบตากันบ้าง

ใช่ว่าการเดทอยากการทานอาหาร คุณจะเอาแต่จ้องเมนูโปรดตรงหน้าอย่างเดียว ลองเปลี่ยนเป็นชนแก้วเพื่อสบตากับเธอบ้าง เพื่อให้เธอได้รู้ว่าคุณรู้สึกดีกับเธอจริง ๆ แต่ที่สำคัญอย่าไปจ้องหน้าเธอนานเกินไป เพราะจากความโรแมนติกอาจกลายเป็นโรคจิตได้เหมือนกัน

โชว์ความเป็นสุภาพบุรุษ

นอกจากคุณจะต้องเทคแคร์คนตรงหน้าด้วยการปฏิบัติและหว่านคำพูดดี ๆ กับเธอแล้ว คุณก็ต้องทำให้เธอเห็นด้วยว่าคุณเป็นคนดีสำหรับทุกคน ปฏิบัติกับทุกคนเป็นคนระดับเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นพนักงานเสิร์ฟ ลุงยามร้านอาหาร คนขับรถแท็กซี่ หรือใด ๆ เพราะหากคุณโชว์กร่างและยกตนข่มท่านเมื่อไหร่ สาว ๆ อาจไม่ประทับใจในตรงนี้ได้เหมือนกัน

อย่าแตะมือถือบ่อยนัก

ก็ในเมื่อคนสำคัญในมือถืออยู่ตรงหน้าแล้ว จะมีเหตุผลอะไรอีกที่จะทำให้คุณต้องหยิบมือถือขึ้นมาเล่น? ดังนั้นคุณต้องโฟกัสกับคนตรงหน้าให้มากที่สุด หยิบมือถือขึ้นมาในเวลาที่จำเป็นเท่านั้น โดยเฉพาะการถ่ายรูปเธออวดโชว์ในโลกโซเชียล เพราะมันทำให้เธอรู้ว่าเธอคือคนพิเศษที่สุดในค่ำคืนนี้

และถึงแม้ว่าในการออกเดท เธอจะเป็นคนเอ่ยปากขอแชร์ค่าอาหาร ขอเลี้ยง หรือใด ๆ ก็ตาม แต่ในฐานะผู้ชายคุณน่าจะรู้ดีว่าการจ่ายให้ในมื้อสำคัญคงเป็นอะไรที่ดีกว่า เพราะงั้นเตรียมเงินให้พร้อม สมัครตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ เป็นตัวช่วย อย่าขาดตกบกพร่องเรื่องนี้เด็ดขาด เลือกทำตามคำแนะนำเหล่านี้รับรองว่าการเดทของคุณต้องลื่นไหลแน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *