Dating

จีบไม่ติดซะที? 12 เทคนิคจีบสาว หาแฟนออนไลน์ ยุคโควิด

การจีบสาว ไม่จำเป็นจะต้องเก่งกันทุกคน เพราะไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด ไม่จำเป็นว่าคนจีบนั้นจะเป็นคนมั่นใจมากแค่ไหน เพราะเมื่อเริ่มต้นคุยกัน บางคนอาจเขินอายจนไม่กล้าทำอะไรเลยก็เป็นไปได้ แต่จุดที่สำคัญที่สุดในการจีบหญิงก็คือการที่ให้เค้ามาสนใจเรา และนี่คือเทคนิคต่างๆที่รวบรวมมาให้ชมกัน

12 เทคนิค และสิ่งที่ควรทำเวลาจีบสาว

 

1. อย่างแรกคือ ต้องมั่นใจ

ไม่มีอะไรที่น่าสนใจไปมากกว่า ความมั่นใจของผู้ชาย คนที่คุณจะจีบ นั้นจะต้องรู้ว่าคุณมั่นใจ หากเข้ามาแบบเหยาะแหยะ แล้ว มักจะไม่ค่อยประสบความสำเร็จเท่าไหร่นัก และ ความมั่นใจจะทำให้เกิด Healthy Date ได้ สบายๆ

2. ให้ความสนใจในชีวิตของคนที่เราจะจีบ

อย่างที่สอง แสดงความสนใจกับชีวิตของสาวคนนั้น – ทุกๆคนชื่นชอบในคำชม และ หลายๆคนชอบที่จะพูดถึงเกี่ยวกับตัวเอง และถ้ามีโอกาสได้คุยกับสาวคนที่ชอบแล้วหล่ะก็ ให้พยายามถามเรื่องส่วนตัว (ที่ไม่เกินไป) ความเป็นมาของชื่อ เรื่องที่บ้าน รับประกันว่า หญิงสาวคนนั้นจะชอบอย่างแน่นอน

3. เสื้อผ้าหน้าผม ต้องได้

ทุกคนบนโลกนี้ชอบสิ่งสวยงาม และ อยากคุยกับคนงามทั้งนั้น สำหรับสาวๆ แล้วถ้าจะจีบหนุ่มๆ ก็ต้องแต่งหน้า ให้ดูสวย ใส่เสื้อสวยๆ หนุ่มๆก็เช่นเดียวกัน ควรทค่จะแต่งกายให้เรียบร้อย ทำผมให้ดี ทำให้ดูน่าสนใจ

4. ทักทุกครั้ง ถ้าได้เจอกัน

ผู้หญิงหลายคนเป็นคนที่ไม่คิดมาก หากชอบเค้าแล้ว เดินผ่านเจอกัน ถ้าไม่ทัก ผู้หญิงก็ไม่ได้คิดอะไรมาก แต่ถ้าคิด เค้าอาจจะมองว่า เราไม่สนใจเค้าก็เป็นไปได้ ดังนั้น ให้ความสนใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด เจอกันก็ควรทักกัน อย่าเดินหนีเพราะเขินอาย

5. ให้รักษาระยะห่าง ให้คิดถึงกันบ้าง

ไม่จำเป็นที่จะต้องเจอกันบ่อยๆ ให้เว้นระยะห่างในการคุยซักนิด เช่นไม่ต้องโทรไปทุกวันก็ได้ อาจจะวันเว้นวัน ให้ฝ่ายตรงข้ามได้คิดถึง ได้นึกถึงตัวเราบ้าง หรือแม้กระทั่งเมื่อเจอกัน อาจไม่ต้องทักทุกครั้งไป ทำเป็นไม่สนใจบ้างก็ดี จะทำให้เค้ารู้สึกว่า ทำไมเราไม่ทักเค้านะ?

6. หยอดให้เป็น

ภาษาไทยเป็นภาษาที่ใช้หยอดได้ดีกว่า ภาษาอื่นๆมาก การไปเจอกันโดยบังเอิญ อาจพูดเปรยๆ ขึ้นมาได้ว่า วันนี้เจอแต่คนน่ารัก หรือ เราเป็นแม่เหล็กดูดคนน่ารักหรือยังไง ทำไมวันนี้เจอหลายคนจัง การหยอดแบบนี้ ทำให้ ฝ่ายหญิงรู้สึกดีได้

7. ทำให้รู้ว่ามองอยู่นะ

เวลาเราแอบมองใคร และเค้ารู้ตัวเค้าจะหันกลับมาดูเรา และเราจะหลบตาทำเป็นไม่มองก่อนที่เค้าจะสังเกตเห็น แต่ สำหรับการจีบสาวแล้วหล่ะก็ ไม่จำเป็น คือทำให้รู้ไปเลยว่า เรากำลังแอบบมองเค้าอยู่นะ เพื่อบอกให้เค้ารู้เป็นนัยว่า เราสนใจ

8. ทักเรื่องเสื้อผ้า

Step นี้ จะเป็นการเข้าใกล้ชิดชีวิตของคนที่คุณชอบเข้าไปทุกขณะ คือ การทักเรื่องการแต่งตัว การชมเรื่องการแต่งตัว เพราะ ทุกคน โดยเฉพาะผู้หญิงชอบให้ชมชุดที่ใส่ เราก็จัดไปเต็มๆ

9. พยายามตลกรับประทาน

เช่นทำเป็นของตก หรือเข้าไปช่วยในช่วงสำคัญ และเมื่อช่วยเสร็จแล้ว ก็ประกาศตัวชัดเจนเลยว่าสนใจ โดยการ ทำเป็นตลก และ หาเรื่องคุย รับประกันว่าได้คุยแน่นอน

10. ถ้าเขินมาก พาเพื่อนไปด้วย

บางคนชอบแบบ Commando หรือการลุยเดี่ยว แต่มีผู้ชายจำนวนไม่น้อยที่ไม่กล้าไปลุยคนเดียว การพาเพื่อนไปด้วยจะช่วยได้มาก ให้เพื่อนเป็นแนวรับ และเป็นตัวชิ่งให้ จะทำให้อุ่นใจ และกล้ากว่าเยอะ

11. Line ไปหาก่อนเจอกัน

เช่นไลน์ไปบอกว่า วันนี้จะใส่ชุดน่ารักๆ อะไรออกมาเจอกันนะ? หรือ วันนี้เราจะขอทายว่าจะใส่ชุดอะไรไป การไลน์ก่อนไปเจอกันจะทำให้ ฝ่ายตรงข้ามรู้สึกอยากเจอเรามากขึ้น

12. อาจต้องใช้มุกเสี่ยวๆ เปิดเกม

บางทีคำพูดหวานเลี่ยน อาจเป็นคำพูดที่ทำให้หลายคนเป็นแฟนกันก็ได้ เปิดตัวด้วยความหวานเลี่ยน เสี่ยวๆ และทำให้เค้ารู้ว่า จริงๆแล้ว เราไม่ได้เสี่ยวขนาดนั้น อันนั้นแกล้งทำ จะทำให้ อีกฝ่ายรู้สึกว่าเรามีอะไรน่าค้นหามากกว่าที่คิด


ทั้งหมดนี้ จะใช้สำหรับจีบหญิงสาวเท่านั้น ไม่เหมาะกับการใช้จีบผู้หญิงประเภทอื่นๆ เช่น ไซไล เราไม่จำเป็นต้องใช้คำพูดพวกนี้เลย ขอให้ มีความสุขกับเทคนิคการจีบหญิง และ ขอให้ได้เป็นแฟนกันทุกคน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *